Nhân vật chính diện tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, nhân vật chính diện được gọi là “protagonist,” được phiên âm là prəˈtæɡ.ən.ɪst. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả những nhân vật anh hùng, thường là những người ủng hộ phe chính nghĩa và đối mặt với sứ mệnh tiêu diệt cái xấu và kẻ ác.

nhan vat chinh dien tieng anh la gi

Nhân vật chính diện tiếng Anh là protagonist, phiên âm prəˈtæɡ.ən.ɪst. Từ này được dùng để nói về các nhân vật theo phe chính nghĩa, làm việc thiện của một bộ phim nào đó. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt những kẻ tàn ác, xấu xa hoặc đã làm điều gì điều gì đó rất tồi tệ.

Một số câu tiếng Anh về nhân vật chính diện.

Lara Croft is the protagonist of the Tomb Raider video games. Her main goal throughout the entire trilogy is to take down Trinity, an evil organization who murdered her father.

Lara Croft là nhân vật chính diện của tựa game Tomb Raider. Mục đính chính của cô trong suốt ba phần tựa game là tiêu diệt Trinity, một tổ chức xấu xa đã giết chết cha của cô.

SGV, Nhân vật chính diện tiếng Anh là gìI don’t think there are any protagonists in The Last of Us Part II. All the characters are just cold-blooded killers. They kill one and another in a never ending cycle of revenge and violence.

Tôi không nghĩ là có nhân vật chính diện trong The Last of Us Part II. Tất cả các nhân vật chỉ là những kẻ sát nhân máu lạnh. Họ giết lẫn nhau trong một vòng luẩn quẩn không hồi kết của sự trả thù và bạo lực.

Our protagonist slayed every single demon with only one strong sword. Those demons are unmatched to a skillful swordsman like him.

Nhân vật chính diện của chúng ta đã chém chết mọi con quỷ chỉ với một thanh kiếm mạnh. Những con quỷ đó không thể nào chống chọi lại được một kiếm sĩ tài ba như anh ấy.

In the Disney animated movie, Cinderella is the protagonist while her step mother and step sisters are the antagonists.

Trong bộ phim hoạt hình Disney, Lọ Lem là nhân vật chính diện trong khi mẹ kế và em kế của cô ấy là nhân vật phản diện.

Bài viết nhân vật chính diện tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi metropolethuthiemvn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339