Metropole Thủ Thiêm không gian thoáng mát sống trong lành hỗ trợ khách hàng

Metropole Thủ Thiêm không gian thoáng mát ngay trung tâm view nhìn thông thoáng. Căn hộ căn hộ chiến lược, nằm tại khu vực khu đô thị thủ thiêm không gian yên bình. The Metropole Thủ Thiêm lựa chọn đa dạng, khu vực thành phố Quận 2 sống trong lành. The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này. Căn hộ cao cấp dự án The Metropole Thủ Thiêm tiện ích miễn phí, được đầu tư bởi Quốc Lộc Phát hỗ trợ khách hàng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

can ho mau the metropole thu thiem1
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm view nhìn thông thoáng. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, The Metropole Thủ Thiêm ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.
Mặt bằng dự án Metropole Thủ Thiêm căn hộ chiến lược. Bên cạnh đó, căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.

khu the opera residence
Metropole Thủ Thiêm không gian yên bình. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm lựa chọn đa dạng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Metropole Thủ Thiêm tiện ích miễn phí. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339