The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm giai đoạn 1

MẶT BẰNG THE GALLERIA RESIDENCE

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT THE GALLERIA

– The Galleria Residence nằm ngay tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, điểm kết nối giữa các quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thiết kế tổng thể thông minh giúp tối đa hóa tầm nhìn cho mọi căn hộ, hơn 90% căn hộ ở đây sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, quận 1.

– Tiện nghi đa dạng và đẳng cấp của The Galleria Residence chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi và và thoải mái cho những cư dân nơi đây.

– SonKim Land là đơn vị tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt.

– The Galleria Residence sở hữu tiềm năng tăng giá cực lớn với những lợi thế không nơi nào có được.

The Metropole Galleria 0cb

ĐỘI NGŨ DỰ ÁN

Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là những tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, chủ đầu tư SonKim Land của The Metropole Thủ Thiêm đã phát triển lớn mạnh, trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng,nhà hàng, khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài. Mỗi dự án của SonKim Land mang một màu sắc cá tính riêng. Vậy nên việc lựa chọn đối tác có lợi thế nhất định trong từng lĩnh vực để triển khai dự án thành công rất được chúng tôi chú trọng.

Xem thêm thông tin các phân khu khác:

The Amaris ResidenceThe Opera ResidenceThe Crest Residence

The Metropole Galleria 2aa

TIỆN ÍCH THE GALLERIA RESIDENCE

The Metropole Galleria 4bd
The Metropole Galleria 4cd

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH THỰC TẾ THE GALLERIA RESIDENCE