Metropole Thủ Thiêm không khí tự nhiên vị trí đẹp tiện nghi hoàn hảo

Metropole Thủ Thiêm không khí tự nhiên cây xanh rộng đô thị bậc nhất. Căn hộ mảng xanh hài hòa, nằm trên khu đô thị thủ thiêm giao hòa thiên nhiên. Khu dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm thành phố tiện ích, thuộc thành phố Quận 2 vị trí đẹp. Khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc vị trí đẹp, cùng với nhiều tiện ích sống cao cấp, sẽ cho bạn một cuộc sống vương giả, bình yên bên gia đình. Khu căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm khu mảng xanh lớn, được phát triển bởi Quốc Lộc Phát tiện nghi hoàn hảo. Hãy đến với The Metropole Thủ Thiêm để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng.

du an metropole thu thiem
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm đô thị bậc nhất. The Metropole Thủ Thiêm nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
Mặt bằng dự án Metropole Thủ Thiêm mảng xanh hài hòa. Những điểm nhấn của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

tien ich the metropole thu thiem
Metropole Thủ Thiêm giao hòa thiên nhiên. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án The Metropole Thủ Thiêm giống như một khu đô thị trong tương lai. Từ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm thành phố tiện ích. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Metropole Thủ Thiêm khu mảng xanh lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339