The Metropole Thủ Thiêm dòng sông xanh mát không gian rộng cuộc sống hiện đại

The Metropole Thủ Thiêm dòng sông xanh mát phong cảnh đẹp cộng đồng dân trí. Dự án sản phẩm ưu việt, nằm trong khu vực khu đô thị thủ thiêm căn hộ đa năng. Căn hộ dự án The Metropole Thủ Thiêm vốn đầu tư lớn, khu vực thành phố Quận 2 không gian rộng. Dự án khu căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Căn hộ dự án The Metropole Thủ Thiêm dịch vụ đa dạng, đầu tư bởi Quốc Lộc Phát cuộc sống hiện đại. Mật độ xậy dựng toàn dự án The Metropole Thủ Thiêm chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.

tien do metropole thu thiem1
Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm cộng đồng dân trí. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.
Tiện ích dự án Metropole Thủ Thiêm sản phẩm ưu việt. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh The Metropole Thủ Thiêm đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

khu the opera residence
The Metropole Thủ Thiêm căn hộ đa năng. Tại The Metropole Thủ Thiêm, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm vốn đầu tư lớn. Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
The Metropole Thủ Thiêm dịch vụ đa dạng. Để có được thông tin The Metropole Thủ Thiêm tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (407 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339