The Metropole Thủ Thiêm phong cách nghỉ dưỡng đẹp sang trọng căn hộ mơ ước

The Metropole Thủ Thiêm phong cách nghỉ dưỡng thiên đường xanh tọa lạc trung tâm. Căn hộ ngân hàng hỗ trợ, nằm trong khu vực khu đô thị thủ thiêm thư giãn lí tưởng. The Metropole Thủ Thiêm gần khu sầm uất, thành phố Quận 2 đẹp sang trọng. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Khu The Metropole Thủ Thiêm địa thế vượt trội, Quốc Lộc Phát đầu tư căn hộ mơ ước. The Metropole Thủ Thiêm, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

metropole thu thiem
Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm tọa lạc trung tâm. The Metropole Thủ Thiêm thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ The Metropole Thủ Thiêm bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. The Metropole Thủ Thiêm có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
Tiện ích dự án Metropole Thủ Thiêm ngân hàng hỗ trợ. Tại The Metropole Thủ Thiêm chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

du an the metropole thu thiem
The Metropole Thủ Thiêm thư giãn lí tưởng. Không gian căn hộ The Metropole Thủ Thiêm thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình The Metropole Thủ Thiêm chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm gần khu sầm uất. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có thể chủ động.
The Metropole Thủ Thiêm địa thế vượt trội. Để đi xem nhà mẫu The Metropole Thủ Thiêm và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339