CCTV là gì

CCTV viết tắt của Closed Circuit Television, là hệ thống camera quan sát. Nó có nhiệm vụ ghi hình và xử lý hình ảnh, sau đó truyền dữ liệu video đến màn hình chính để người dùng có thể xem.

cctv la gi

CCTV là camera quan sát được viết tắt của cụm từ Closed Circuit Televison. Có nhiệm vụ ghi hình và xử lý hình ảnh sau đó truyền tải dữ liệu video đến màn hình chính để người dùng truy cập xem được.

CCTV là hệ thống camera giám sát theo dõi, ghi lại mọi diễn biến tại khu vực mà người dùng cần quan sát. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giám sát của mình thì người CCTV sẽ được tích hợp nhiều công nghệ ghi hình tiên tiến đầy đủ tính năng làm nhiệm vụ. Để truy cập xem trực tiếp mọi hình ảnh trên hệ thống CCTV thì người dùng cần có thiết bị truy cập xem hình ảnh camera như điện thoại, máy tính bảng, laptop.SGV, CCTV là gì

Hệ thống CCTV camera giám sát cần phải có sự hỗ trợ của nhiều bộ phận khác để hoạt động. Tùy theo hệ thống CCTV kết nối có dây hay không dây mà cần có những phụ kiện kèm theo phù hợp.

Hệ thống CCTV camera có dây hoạt động khá ổn định, nhờ kết nối trực tiếp bằng dây cáp tín hiệu nên có tín hiệu, dữ liệu truyền tải tốt chất lượng hình ảnh sắc nét. Để có một hệ thống CCTV camera chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho không gian cần có quy trình lấp đặt đi dây âm tường. Nhưng đổi lại là người dùng sẽ có một hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp, hoạt động mạnh mẽ và ổn định.

Hệ thống camera không dây thì nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Chỉ cần cấm nguồn cho camera khởi động lên kết nối mạng wifi khu vực cho thiết bị có thể bắt đầu ghi hình được.

Bài viết CCTV là gì được tổng hợp bởi metropolethuthiemvn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339