Flat tummy là gì

“Flat tummy” trong tiếng Anh có nghĩa là bụng phẳng, phiên âm flæt ˈtʌm.i. Thuật ngữ này thường được dùng để mô tả vòng bụng thon gọn và không tích tụ mỡ thừa.

flat tummy la gi

Flat tummy là bụng phẳng, phiên âm flæt ˈtʌm.i. Cụm từ diễn tả vòng hai cân đối, thon gọn và hoàn toàn không tích tụ mỡ thừa. Đối với các chị em phụ nữ, việc có được bụng phẳng là một chuẩn mực của cái đẹp và họ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được nó.

Một số câu tiếng Anh liên quan đến flat tummy.

Trâm is such a fat girl. She’s never put any effort into losing weight. Doesn’t she want to make herself skinnier and have a flatter tummy? What a loser.

Trâm đúng là một cô gái béo. Cô ta chẳng bao giờ nỗ lực để giảm cân cả. Bộ cô ta không muốn mình trở nên thon gọn và có vòng bụng phẳng hơn sao? Thật quả là một kẻ thất bại.

Phương has been using those flat tummy tea bags again. I don’t think they’re effective at all. Maybe she should try eating less for a better cause.

Phương lại sử dụng những túi trà làm phẳng bụng đó rồi. Tôi không nghĩ chúng hiệu quả tí nào. Có thể cô ta nên thử ăn ít lại thì hay hơn.

Some girls even starve themselves just so they could have a flat tummy. Is it really worth it though? They’re risking their healthy just for that?

Một vài cô gái thậm chí còn nhịn đói chỉ để có được bụng phẳng. Điều đó có thật sự đáng không? Họ tự làm hại sức khỏe của mình chỉ vì vậy thôi sao?

He was overweight last year. But one day he decided to have a healthier diet and do exercises more regularly. Now he’s got a flatter tummy and a better physique.

Anh ta bị thừa cân vào năm ngoái. Nhưng rồi một ngày anh ta quyết định có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn và tập thể dục điều đặn hơn. Giờ đây and ta đã có vòng bụng phẳng và thể hình tốt hơn.

Bài viết flat tummy là gì được tổng hợp bởi metropolethuthiemvn.com.

5/5 - (345 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339