Các ngành nghề tại Pháp

Có những ngành nghề nào ở Pháp? Điều kiện cần thiết để làm việc ở Pháp là gì? Mức lương khi làm việc ở Pháp là bao nhiêu? Hãy cùng metropolethuthiemvn.com khám phá thông tin chi tiết qua bài viết này.

cac nganh nghe o phap

Các ngành nghề tại Pháp:

Nhân viên kinh doanh:

Một nhân viên kinh doanh tiếp nhận các yêu cầu, đơn hàng của khách, chăm sóc khách hàng, quản lý việc giao hàng, các vấn đề phát sinh cũng như soạn các hóa đơn, tài liệu.

Mức lương của một nhân viên kinh doanh tại Pháp dao động từ 24000 – 35000 euros.

Nhân viên phát triển web:

Phát triển web là một trong những nghề nghiệp được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp ở Pháp nhận thức được sự trì trệ trong gia tăng doanh số bắt nguồn từ việc chưa hình thành và phát triển một mạng lưới tương tác với khách hàng.

SGV, các ngành nghề tại Pháp Nhân viên thiết kế đồ họa:

Có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp với một ngành nghề trả lương hấp dẫn nhất nhì dành cho nhân viên thiết kế đồ họa tại Pháp.

Công việc đòi hỏi không chỉ khả năng hội họa, sự sáng tạo mà còn cả các kĩ năng về đồ họa, máy tính và am hiểu thị trường khách hàng.

Nhân viên pháp lý và thuế:

Do phải xử lý những tình huống và văn bản, hợp đồng có tính chuyên môn cao, phẩm chất không thể thiếu của một luật sư kinh doanh trước hết là sự nhạy bén và tỉ mỉ.

Mức lương 36 000 – 70 000 euros.

Chuyên viên IT:

IT là một trong những nhóm ngành phát triển hàng đầu tại Pháp. Nếu bạn trở thành giám đốc quản lý IT, mức lương mỗi tháng của bạn sẽ lên tới 11000 euro.

Tài chính và kế toán:

Kế toán là lĩnh vực không mới nhưng đối với nhiều sinh viên du học Pháp, đây vẫn là ngành học đem lại mức lương cao, nhất là đối với những nhân viên kế toán tổng hợp.

Bài viết các ngành nghề tại Pháp được tổng hợp bởi metropolethuthiemvn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339