Nagasaki Ropeway là gì

Nagasaki Ropeway là tên của một hệ thống cáp treo ở Nhật Bản, được thiết lập vào năm 1958 bởi công ty Nagasaki Ropeway và Aquarium.

nagasaki ropeway la gi

Nagasaki Ropeway là tên của một dòng thang máy trên không của Nhật Bản. Ra đời vào năm 1958, nằm ở tuyến leo núi Inasa, ở phía tây của thành phố Nagasaki, tỉnh Nagasaki.

Được xếp hạng là một trong ba thành phố có cảnh quang ban đêm đẹp nhất ở Nhật Bản, tại đây có cáp treo đưa bạn đến đỉnh núi, nơi có đài quan sát mở ra khung cảnh thành phố Nagasaki.

Bạn có thể nhìn ngắm Nagasaki từ độ cao 333m với quang cảnh 360 độ khu vực xung quanh, cùng ánh sáng phủ khắp các ngọn đồi làm bừng sáng cả khu cảng. Vào ban ngày, những ngày có thời tiết đẹp, bạn có thể quan sát thấy núi Unzen ở khoảng cách xa 40km.

Phương thức di chuyển đến núi Inasa của Nhật Bản:

Nagasaki Ropeway là gìBạn có thể đến núi Inasa bằng xe buýt hoặc xe ô tô. Nếu bạn đi bằng xe ô tô đó sẽ là một lựa chọn dễ dàng hơn. Tuy nhiên chỗ đậu xe thường bị hạn chế và có thể hết chỗ trong những ngày lễ đông đúc.

Nếu đi xe buýt từ ga Nagasaki, lên xe buýt số 3 hoặc 4 và xuống tại trạm dừng Ropeway-mae. Từ đó, đi bộ thêm hai phút để đến ga Fuchijinja của cáp treo Nagasaki.

Giá vé của cáp treo Nagasaki:

Vé khứ hồi: thông thường 1.230 yên/ người lớn, 920 yên/ học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, 610 yên/ học sinh tiểu học.

Vé một chiều: thông thường 720 yên/ người lớn, 510 yên/ học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, 410 yên/ học sinh tiểu học.

Thời gian hoạt động thường là: 9:00 – 22:00.

Ngoài ra, còn có một số địa điểm tham quan nổi tiếng tại Nagasaki: Ngôi làng Hà Lan, Viện bảo tàng Bom Nguyên Tử Nagasaki, Công viên Hòa Bình Nagasaki, Đảo Hashima….

Bài viết Nagasaki Ropeway là gì được tổng hợp bởi Metropolethuthiemvn.com

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339