Metropole Thủ Thiêm tiện nghi vô tận kênh đầu tư ngay tuyến metro

Metropole Thủ Thiêm tiện nghi vô tận gần bên sông quy hoạch cạnh sông. Dự án vốn đầu tư lớn, vị trí tại đường khu đô thị thủ thiêm khách hàng cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án The Metropole Thủ Thiêm biệt lập yên tĩnh, thành phố Quận 2 kênh đầu tư. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Dự án The Metropole Thủ Thiêm căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Quốc Lộc Phát ngay tuyến metro. Với thiết kế căn hộ The Metropole Thủ Thiêm bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.

can ho the metropole
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm quy hoạch cạnh sông. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Mặt bằng dự án Metropole Thủ Thiêm vốn đầu tư lớn. Dự án The Metropole Thủ Thiêm có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

phan khu the crest residence1
Metropole Thủ Thiêm khách hàng cao cấp. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Thiết kế của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm biệt lập yên tĩnh. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Metropole Thủ Thiêm căn hộ nghỉ dưỡng. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339