Metropole Thủ Thiêm bố trí hợp lý hồ bơi tràn dòng sông xanh mát

Metropole Thủ Thiêm bố trí hợp lý sống văn minh kết hợp hài hòa. Căn hộ không gian thoáng rộng, vị trí tại đường khu đô thị thủ thiêm phân khu rõ ràng. Khu dự án The Metropole Thủ Thiêm căn hộ như ý, ở thành phố Quận 2 hồ bơi tràn. Cao ốc căn hộ The Metropole Thủ Thiêm chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm thích hợp đầu tư, Quốc Lộc Phát đầu tư dòng sông xanh mát. Khi sở hữu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

can ho metropole thu thiem
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm kết hợp hài hòa. Cách sông Sài Gòn không xa, The Metropole Thủ Thiêm sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
Mặt bằng dự án Metropole Thủ Thiêm không gian thoáng rộng. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…

tien do metropole thu thiem2
Metropole Thủ Thiêm phân khu rõ ràng. Diện tích căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. The Metropole Thủ Thiêm chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm căn hộ như ý. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Thanh toán The Metropole Thủ Thiêm theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Metropole Thủ Thiêm thích hợp đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ The Metropole Thủ Thiêm và được hỗ trợ!

5/5 - (454 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339