Những công việc lương cao ở Hàn Quốc

Các ngành nghề có mức lương cao ở Hàn Quốc bao gồm làm truyền thông, công việc biên tập và phát thanh viên. Hãy cùng metropolethuthiemvn.com khám phá chi tiết về các công việc có mức lương cao tại Hàn Quốc qua bài viết này.

nhung cong viec luong cao o han quoc

Những công việc lương cao ở Hàn Quốc luôn là điều quan tâm hàng đầu của các du học sinh.

Với nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Châu Á, những công việc lương cao ở Hàn Quốc luôn sẵn sàng chào đón các du học sinh với trình độ tay nghề cao.

Đối với sinh viên muốn làm việc, bạn phải học tại một trường đại học Hàn Quốc ít nhất 6 tháng, bằng một học kỳ.

Sau đó, bạn có thể làm việc 20 giờ 1 tuần trong suốt học kỳ và trong kỳ nghỉ không có giới hạn.

Tuy nhiên, sinh viên đủ điều kiện quan trọng nhất muốn làm việc hợp pháp phải có là visa D-2. Khác với visa D-2, visa D-4 không cho phép bạn làm việc tại Hàn Quốc.

Công việc liên quan đến truyền thông cũng là một trong những công việc lương cao ở Hàn Quốc.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua các trang Web, công việc này không đòi hỏi tiếng Hàn của bạn phải quá cao. Bởi vì làm truyền thông chính là làm người mẫu cho sản phẩm.

Công việc này cũng là một công việc có mức thu nhập khá hấp dẫn.

Nghề nghiệp phát thanh viên thích hợp cho những ai có khả năng giao tiếp lưu loát nhưng lại không thích xuất hiện trước ống kính.

Chủ yếu công việc là sẽ đọc thông tin, các thông báo hay quảng cáo. Đồng thời, nếu bạn có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này thì mức lương sẽ càng cao.

Biên tập viên dành cho những bạn có đam mê viết báo, so với hai công việc trên thì công việc này có mức lương cao ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, để đáp ứng công việc này đòi hỏi bạn phải có thêm vốn tiếng Anh khá trở lên. Vì nhiệm vụ chính của công việc này đòi hỏi bạn phải rà soát lại văn bản tiếng Anh để tránh mắc lỗi.

Bài viết những công việc lương cao ở Hàn Quốc được tổng hợp bởi metropolethuthiemvn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339