Metropole Thủ Thiêm gần gũi thiên nhiên cạnh trung tâm sở hữu trọn vẹn

Metropole Thủ Thiêm gần gũi thiên nhiên kiểu Châu Âu cuộc sống 5 sao. Dự án ưu điểm bên sông, nằm trên khu đô thị thủ thiêm thiết kế thông minh. The Metropole Thủ Thiêm tiện ích hấp dẫn, khu vực thành phố Quận 2 cạnh trung tâm. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng. Dự án The Metropole Thủ Thiêm lãng mạn tuyệt vời, phát triển bởi Quốc Lộc Phát sở hữu trọn vẹn. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

tien do metropole thu thiem2
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm cuộc sống 5 sao. Hơn thế nữa căn hộ The Metropole Thủ Thiêm còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.
Mặt bằng dự án Metropole Thủ Thiêm ưu điểm bên sông. Bãi đậu xe The Metropole Thủ Thiêm nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.

tien ich the metropole thu thiem2
Metropole Thủ Thiêm thiết kế thông minh. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm tiện ích hấp dẫn. Khách mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. The Metropole Thủ Thiêm rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Metropole Thủ Thiêm lãng mạn tuyệt vời. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339