Metropole Thủ Thiêm tọa lạc trung tâm khu phát triển đầy đủ dịch vụ

Metropole Thủ Thiêm tọa lạc trung tâm tầm nhìn đẹp dân cư dân trí. Căn hộ bố cục thông thoáng, nằm trên khu đô thị thủ thiêm cuộc sống lí tưởng. Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tiện ích đi kèm, khu thành phố Quận 2 khu phát triển. Một khu resort The Metropole Thủ Thiêm ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nội thất tiện nghi, Quốc Lộc Phát phát triển đầy đủ dịch vụ. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.

Vi tri metropole thu thiem1
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm dân cư dân trí. The Metropole Thủ Thiêm có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, The Metropole Thủ Thiêm như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
Mặt bằng dự án Metropole Thủ Thiêm bố cục thông thoáng. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…

tien ich ngoai khu metropole thu thiem
Metropole Thủ Thiêm cuộc sống lí tưởng. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
Vị trí căn hộ Metropole Thủ Thiêm tiện ích đi kèm. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Metropole Thủ Thiêm.
Metropole Thủ Thiêm nội thất tiện nghi. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ The Metropole Thủ Thiêm hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339