9x Quy Nhơn hút khách ngoại quốc

Sỏ hữu môt địa điểm đẹp, đắc địa, phong thủy tốt chính là nhân tố làm tăng sức hút cho 9x Quy Nhơn, một dự án căn hộ được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay.
9x Quy Nhơn

Khu chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn tiện ích hoàn chỉnh

Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn nằm trong khu vực kinh tế văn hóa phát triển vượt bậc, trục đường Chế Lan Viên quy tụ nhiều khu văn phòng, trụ sở của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tạo thành một hệ sinh thái công sở lớn. Cùng với đó, với xu hướng phát triển của các start-up hiện nay, nhu cầu về văn phòng diện tích linh hoạt, môi trường chuyên nghiệp đang ở mức cao nhưng rất ít tòa nhà văn phòng ở khu trung tâm có những diện tích linh hoạt như vậy. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân Dự án căn hộ 9x Quy Nhơn tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Big C…, trung tâm hành chính Quy Nhơn hay 10 phút tới Lotte.

9x Quy Nhơn được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây vô cùng đa dạng và cao cấp. Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, là cái tên đảm bảo cho một dự án căn hộ thành công và hơn hết là mang đến giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn có nhiều chọn lọc sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được phân tích cao về chất lượng.

9x Quy Nhơn

Căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn giao thông tốt

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 34.2 – 86.6m2, 9x Quy Nhơn cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Bình Định.

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại 9x Quy Nhơn cũng được CĐT bố trí một biện pháp khoa học, tinh tế, đảm bảo sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ văn phòng độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những quyền lợi kép trong sản phẩm này mà dự án căn hộ càng dễ dàng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư tại 9x Quy Nhơn khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống hoàn hảo mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

0913.756.339